Sẵn sàng cho lễ phát động ‘Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong’ tại Hà Nội

Sân khấu chương trình, bài hát, điệu nhảy, chiếc hộp thời gian… tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng cho lễ phát động chương trình diễn ra sáng 12/1 tại sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.


Thứ hai, 30/7/2018 | 10:41 GMT+7

Sân khấu tại sảnh 0 tòa nhà FPT Cầu Giấy đã dựng xong phần khung cơ bản. Ngày 12/1, khi sự kiện chính thức bắt đầu, tại sân khấu này sẽ diễn ra các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn cùng các nghi thức thiêng liêng, ý nghĩa để mở đầu cho "Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong". Ảnh: Diệu Anh.

Đoàn văn công đã tập luyện rất hăng say từ nhiều ngày nay để mang tới các tiết mục đặc sắc nhất cho buổi lễ phát động trong đó có điệu nhảy FPT 30 năm mà rất nhiều CBNV mong chờ. Ảnh: Fun4Fun.

Bài hát "Tiên phong FPT" đang được nhạc sĩ Trương Quý Hải và người hòa âm, phối khí là anh Nguyễn Văn Toản trau chuốt lại lần cuối trước khi công bố tới toàn thể CBNV tại lễ Phát động. Ảnh: Diệu Anh.

Chiếc hộp thời gian FPT Time Capsule đã hiện diện tại tòa nhà FPT, sẵn sàng nhận những lá thư của toàn thể CBNV FPT gửi cho 30 năm sau. BTC sẽ tập hợp những lá thư từ 12/1 đến hết hết 13/9. Theo đó, ở mỗi văn phòng sẽ có một chiếc hộp để mọi người có thể gửi thư tay trực tiếp hoặc có thể gửi thư về cho Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tại tầng 14 tòa nhà FPT 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Fun4Fun.

Chiếc tù và đặc biệt, duy nhất đã xuất hiện ở văn phòng làm việc của Ban Văn hóa và Đoàn thể. Đây là chiếc tù và Chủ tịch Trương Gia Bình sẽ thổi trong buổi lễ phát động ngày mai. Tù và tượng trưng cho việc kêu gọi sức mạnh tập thể, hội tụ của tinh thần đoàn kết.

Bên cạnh chiếc tù và đặc biệt còn có sự xuất hiện của hàng trăm chiếc kèn Vuvuzela với đủ sắc màu rực rỡ là đạo cụ cho buổi lễ phát động sáng 12/1.

Đặc biệt, trong văn phòng của Ban Văn hóa và Đoàn thể FPT có một vật thể lạ, chưa xác định. Đây được tiết lộ là một vật quan trọng chỉ được dùng một lần trong buổi lễ phát động. 8h30 ngày 12/1, chương trình phát động Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một chương trình tương tự sẽ được tổ chức vào ngày 17/1 tại Đà Nẵng và TP HCM.