Đại lễ 13/9: Bản giao hưởng 30 năm FPT mang tên ‘Sống’

“Sống” là chương trình nghệ thuật đặc biệt đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của FPT. Ra đời với hai bàn tay trắng, nhưng với khát vọng, niềm tin, trí tuệ cùng tinh thần tiên phong, FPT đã trở thành công ty tin học lớn nhất Việt Nam và đang vững bước trên con đường toàn cầu hóa.

Menday ở AF FIS

Tất cả các công ty FPT đều dành một ngày để tri ân các anh em - một nửa của thế giới; Và ở FIS là ngày 11/11 – ngày FIS’s Menday, là một ngày hội rất lớn và đặc biệt trong văn hóa của FPT.

Lạ lẫm thành quen thuộc

Điều may mắn với tôi khi mới ra trường đó là được trở thành thành viên trong đại gia đình FIS và lúc ấy cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất của phòng AF.

FIS trong tôi

Thấm thoắt cũng đã hơn 10 năm kể từ ngày đầu tiên đi làm tại FIS tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn. Trong công việc đôi khi gặp nhiều áp lực nhưng với sự điều hành của Ban Giám Đốc và các đồng nghiệp đã giúp tôi vượt qua tất cả những khó khăn đó.

89 Láng Hạ - Nơi tình yêu bắt đầu

Có lẽ khó mà viết hết mọi ký ức, kỷ niệm đẹp về nơi tôi bắt đầu với FPT 89 Láng Hạ. Cho dù giờ đây nó không còn nữa và mỗi người mỗi nơi, 89 Láng Hạ và FPT FIS 1 vẫn luôn trong tim tôi.

Giải bạc iKhiến, giải vàng AF

Ngoài đời, nhắc đến tên anh, người ta liên tưởng đến một chúa tể sơn lâm mạnh mẽ hùng bạo. Đến khi gặp anh, người ta lại thấy một chàng trai nhẹ nhàng, hiền lành và tình cảm.

FPT – Hơn 10 năm tôi gắn bó

Cho đến hôm nay tôi đã gắn bó với FPT và FIS được 10 năm 7 tháng. Trong đó có 5 năm (2008-2013) là sống và làm việc ở nước ngoài. Nhiệm vụ chính của tôi trong 5 năm đó là phụ trách kinh doanh thị trường Singapore và Malaysia cho các mảng công nghê, marketing và tạo dấu ấn, tên tuổi của FIS cũng như FPT trên các thị trường này.

Tôi 13 năm tuổi FPT

Chào mừng 30 năm FPT cũng là lúc tôi công tác tại mái nhà này được 13 năm, con số mà ai ở FPT đều thích và trang trọng con số ấy.

1 2 3