Những ngày mới vào FIS

Có một cô sinh viên năm 4, tay cầm tập hồ sơ, vai khoác ba lô to bằng nửa người, bỡ ngỡ hỏi bảo vệ cách lên Tầng 22 Keangnam.

FIS – Tình yêu đầu đời

Từ những ngày tháng năm hai đại học, một lần ngồi nói chuyện với thằng bạn, bất chợt tôi nói “Ra trường tao nhất định sẽ vào FPT làm việc, tao thích môi trường ở đó mày ạ!”

FPT cảm tác

Tôi về đến với ép pê tê/Mới thấy ở đây thật đủ nghề/Ngành cứng, ngành mềm, ngành tổng hợp/Triển khai rộng khắp thật là mê.

Ngày Cá tháng tư đáng nhớ

Đứng trước thử thách viết sử ký về FPT và hơn hết là sắp sửa đến hạn cuối cùng để nộp bài, nghĩ đi nghĩ lại thì kỷ niệm ấn tượng nhất đối với tôi vẫn là ngày đầu tiên nhận được thông tin mình sẽ là người FPT.

FIS - 16 năm trong tôi

Tôi nhớ Khổng Tử đã nói: “ Hãy chọn công việc bạn yêu thích và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”. May mắn của tôi là đã chọn được một hành trình thật dài với FIS để rồi tạo cho tôi hứng thú và đam mê, tận hưởng công việc hàng ngày của mình một cách thật hạnh phúc.

Chiếc áo cam nổi trội

Và từ nay cứ đến đầu tuần đi làm thì tôi lại nhớ đến chiếc áo cam và không quên mặc trên người, chiếc áo mà ngày hôm thứ 2 đã làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội…

Cái duyên đến với Ban Nhân sự FIS

Nghề nhân sự đến tới tôi như một cái duyên, cái nghề làm dâu chăm họ quả thực không hề dễ dàng. Tiếp xúc trực tiếp với những cán bộ đơn vị, những anh em đi onside, mỗi người một tính cách, một hoàn cảnh khác nhau...

1 2 3