FPT Telecom Huế lan tỏa sắc cam

Nhà "Cáo" xứ Huế mặc đồng phục cam, thực hiện chương trình roadshow khắp các tuyến đường tại cố đô hưởng ứng hoạt động chào mừng Đại lễ FPT 30 năm tiên phong của tập đoàn.


Thứ hai, 30/7/2018 | 14:52 GMT+7

Chào cờ là hoạt động định kỳ của chi nhánh Huế. Buổi lễ chào cờ đầu tiên của chi nhánh được tổ chức vào ngày 10/1/2012. Theo GĐ chi nhanh Phan Hữu Hùng, đây không những là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp mà còn là một "đặc sản" của nhà "Cáo" xứ Huế. Bên cạnh sự trang trọng thể hiện lòng yêu nước, anh muốn CBNV có được khí thế tốt nhất để khởi đầu tuần làm việc mới.

Hoạt động chào cờ của chi nhánh Huế vào ngày 14/5 diễn ra đúng thời điểm tập đoàn thực hiện mặc áo đồng phục hưởng ứng Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong. Toàn thể CBNV chi nhánh Huế đều thực hiện nghiêm túc.

Thông thường, trong lễ chào cờ trang trọng, chi nhánh còn kết hợp vinh danh những cá nhân xuất sắc của các bộ phận, trao giải thưởng về các hoạt động phong trào hoặc truyền thông những sự kiện sẽ diễn ra trong tháng.

Anh Phan Hữu Hùng, GĐ chi nhánh, cùng 170 CBNV thể hiện quyết tâm tăng trưởng để hưởng ứng sinh nhật lần thứ 30 của tập đoàn cũng như nêu cao tinh thần người FPT trong tất cả hoạt động phong trào.

Sau đó, toàn thể CBNV thực hiện chương trình roadshow khắp các tuyến đường. Mục đích của hoạt động roadshow nhằm lan tỏa sắc cam đến người dân tại Huế.

Dịp này, chi nhánh còn kết hợp nhiều hoạt động, đồng thời thay đổi cách thức làm thị trường để đạt kế hoạch đề ra. Chi nhánh còn làm tươi mới tinh thần, khởi động cho một tháng mới nhiều thành công.

FPT Telecom chi nhánh Huế được thành lập ngày 12/11/2009 tại 46 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Hiện chi nhánh có gần 200 CBNV. Chi nhánh đã chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5. 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng - nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

Việt Nguyễn