Cuộc đua số mùa 3 vượt đường đua công nghệ

22h ngày 25/5, thời lượng phát sóng trực tiếp Chung kết Cuộc đua số 2019 đã hết. Trên sân nhà thi đấu quận Tây Hồ (Võ Chí Công, Hà Nội), các thí sinh của đội MTA_R4F (Học viện Kỹ thuật quân sự) và Fast and Fiery (Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông) vẫn đang nỗ lực chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

‘Năm nay con trai tôi đã cười rồi’

Phấn đấu hết mình, nỗ lực và thất vọng là những từ cô Huyền dùng để diễn tả lại vẻ mặt của cậu con trai cách đây một năm, khi thất bại tại vòng Chung kết Cuộc đua số mùa 2. “Nhưng giờ thì khác rồi”.

'Xã hội phát triển cần kỹ năng hơn bằng cấp'

Dẫn chứng những tập đoàn lớn và các nước phát triển, Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Trần Ngọc Tuấn, khẳng định xã hội ngày càng phát triển nên sinh viên cần cán bộ và giảng viên trang bị đầy đủ các kỹ năng, thay vì quá chú trọng vào bằng cấp.

FPT cùng NTT Data, IBM chia sẻ kinh nghiệm AI

Đại diện FPT Nhật Bản đã chia sẻ về nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp hiện nay và các dự án ứng dụng công nghệ AI được công ty triển khai thực tế cho các khách hàng. 

‘VTV tin Cuộc đua số sẽ có sức sống lâu dài’

Trong buổi họp báo trước trận Chung kết Cuộc đua số 2018-2019 ngày 21/5, ông Đỗ Quốc Khánh, Trưởng ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam, bày tỏ sự lạc quan khi cuộc thi cuộc thi lập trình xe tự hành do FPT phối hợp với VTV tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng và các trường đại học công nghệ trên cả nước.

1 2 3